Thứ Hai, 10 tháng 8, 2015

Bồn tắm massage Inax có những chức năng tuyệt vời

Bồn tắm massage Inax có những chức năng tuyệt vời mang lại cho bạn những giây phút thoải mái nhất sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bồn tắm massage thiết kế đẹp mắt phù hợp với những không gian phòng tắm hiện đại sang trọng.  Bồn tắm được cấu tạo từ chất liệu ngọc trai cao cấp mang lại cho bạn một không gian ấn tượng mà không sản phẩm nào có được.Vậy để tận hưởng trọn vẹn cảm giác đó bạn đã tìm thấy cho gia đình một chiếc bồn tắm ưng ý chưa? Bồn tắm inax massage  có những chức năng gì? Làm thế nào để sử dụng và chọn mua bồn tắm một cách tốt nhất và hiệu quả nhất?

 
Bồn tắm massage inax được thiết kế sang trọng thanh lịch
Bồn tắm massage inax được thiết kế sang trọng thanh lịch


Chức năng của bồn tắm massage inax

 
+ Công năng sục sóng: Lợi dụng dòng nước chảy tuần hoàn gây ra các đợt sóng vỗ tạo ra động tác massage vào vùng lưng, sườn, hoặc chân người sử dụng.
Chức năng sục sóng của bồn tắm massage inax
Chức năng sục sóng của bồn tắm massage inax

 
 
+ Công năng sủi bọt: Bơm nén khí nối các đường ống đến 8 lỗ phun khí ở dưới đáy bồn nhờ bọt khí sủi lên làm cho nước cuồn cuộn, xoa bóp nhẹ lên cơ thể gây ra cảm giác thư thái dễ chịu. 
Chức năng sủi bọt của bồn tắm massage inax
Chức năng sủi bọt của bồn tắm massage inax
 
Chức năng của từng nút trên bồn tắm massage inax
Chức năng của từng nút trên bồn tắm massage inax
 
 
Bồn tắm inax có những công năng hiện đại chính vì thế giá thành của nó cũng tương đương với tính năng mà nó mang lại. Bồn tắm massage bao gồm 2 mẫu chính là MSBV - 1800N, MSBV - 1700B. Với mục đích cung cấp 2 mẫu bồn tắm massage hoàn hảo với đầy đủ các chức năng tiên tiến nhất cho người sử dụng.

Muốn có một phòng tắm hoàn hảo khi dùng bồn tắm massage inax quý khách hàng nên chọn mẫu sen vòi tắm inax đồng bộ phù hợp với bồn massa. Muốn mua được những mẫu sen vòi phù hợp quý khách có thể xem tại: Bán sen vòi inax chất lượng tốt

  Bồn tắm massage  inax mẫu mã đẹp
 Bồn tắm massage  inax mẫu mã đẹp
 
Trong thời tiết năng nóng lên tới 40 độ C này nhu cầu về bồn tắm tăng cao thì Inax cũng cung cấp 2 mẫu bồn tắm massage cực kỳ chất lượng, đẹp về kiểu dáng, chức năng hiện đại phù hợp với đa số phòng tắm gia đình Việt. Các sản phẩm bồn tắm massage Inax được phân phối chính thức tại Showroom thiết bị vệ sinh inax chính hãng tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Quý khách hàng hãy đến trực tiếp Showroom để mua được ssản phẩm chất lượng giá thành tốt.
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét